BUFFET LẨU – NƯỚNG HẤP DẪN TẠI VIỆT NAM HOME MŨI NÉ

Admin | 07/12/2016

Bên cạnh những món ăn thuần Việt, những món hải – đặc sản đặc thù của nhà hàng mà khách hàng đã biết đến, Vietnam Home luôn nỗ lực mang tới quý khách hàng nhiều hơn nữa những sản phẩm ẩm thực phong phú và hấp dẫn không chỉ để mang lại cho quý khách hàng thêm lựa chọn mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị. Bắt đầu từ tháng 12 này, nhà hàng chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng chương trình BBQ Buffet Lẩu – Nướng diễn ra vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Thực đơn phong phú gồm 50 món ăn chế biến từ hải sản như nghêu, sò, cá, bạch tuộc … đến các loại thực phẩm hấp dẫn khác như cá sấu, đà điểu … 

Hơn nữa, các dịp đặc biệt như Noel 24/12, Tết Tây 31/12 nhà hàng sẽ dành nhiều ưu đãi cho quý khách đặt theo nhóm bạn, gia đình. Các ưu đãi cụ thể gồm: Đặt 5 vé, tặng 1 chai vang Pháp Roche Mazet vin de France, mua 8 vé tặng thêm 1 vé hoặc 1 chai vang Úc Berri Estate. Lưu ý, ưu đãi chỉ áp dụng cho đặt vé trước thời điểm sử dụng 3 ngày.

Với không gian thoáng đãng, ấm cúng, thực đơn phong phú và giá cả phải chăng, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và một bữa ăn thật thoải mái, vui vẻ và chất lượng.

Giá bán: 350.000/ vé người lớn, 200.000/ vé trẻ em từ trên 1m, miễn phí cho trẻ dưới 1m

Các thông tin khác và đặt vé, vui lòng liên hệ: 

Vietnam Home Restaurant 

125A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận 

Tel: 0918 803659 

Email: contact@vietnamhomerestaurant.com 


Hình ảnh tham khảo: