Nhà hàng Vietnam Home bắt đầu hoạt động từ năm 2003, là một trong những địa chỉ ẩm thực uy tín tại khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né. Nhà hàng nổi tiếng với các món ẩm thực đặc sắc như Lẩu thả Phan Thiết, Dông cát, gỏi cá Phan Thiết, cá lồi xối mỡ, cơm nướng, … Sau thời gian tạm ngưng cũng như hoạt động cầm chừng vì đại dịch covid, từ đầu tháng 04/2022, nhà hàng chính thức mở cửa trở lại tại một địa điểm mới với nhiều nét phá cách cũng như hoàn thiện hơn về ẩm thực, không gian.

Ngoài các món thuần Việt, các món “đinh” đã được nêu ở trên, hiện tại với hệ thống hồ hải sản trưng bày đa dạng các loại hải sản sống đang bơi lội như tôm hùm, ghẹ, cá chình, cá mú, cá bò giáp, ốc hương …thực khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các món hải sản yêu thích với mức giá phù hợp, phải chăng.

Địa điểm mới có diện tích lên đến hơn 2000m2 nằm ngay tại trung tâm giúp quý khách thuận lợi di chuyển. Không gian được thiết kế ấm cúng, linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như gia đình, nhóm nhỏ bạn bè cũng như không gian cho đoàn đông người đi chung. Thực khách có thể ngồi ngay sát bờ biển vừa thưởng thức các món ngon, vừa nghe tiếng sóng vỗ rì rào, hoặc chọn ngồi tại khu sân vườn với những hàng bông giấy tuyệt đẹp, những dãy đèn đầy màu sắc. Thực khách cũng có thể chọn ngồi trong nhà với không gian sang trọng, đầy màu sắc với những bức tranh 3D được các nghệ sỹ tài ba khắc họa trên các bức tường; hoặc cũng có thể chọn ngồi ngay sát vỉa hè vừa thưởng thức ẩm thực, vừa an nhiên tự tại ngắm đường sá, xe cộ ngang qua. Không gian quanh hồ bơi cũng là một nơi lý tưởng không kém dành cho các thực khách trẻ yêu lãng mạn hay như tổ chức một buổi tiệc hồ bơi cùng bạn bè, đồng nghiệp công ty.

Chào đón quý thực khách đến với nhà hàng Vietnam Home Mũi Né, một địa chỉ ẩm thực uy tín và đáng tin cậy hàng đầu.